Giọng hát Việt nhí mùa 2

Chào mừng các bạn đến với bài viết về chương trình "Giọng hát Việt nhí mùa 2"!

1. Giới thiệu về chương trình

"Giọng hát Việt nhí mùa 2" là một chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc dành cho trẻ em từ 7 đến 15 tuổi. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất và phát sóng trên kênh VTV3. Đây là một trong những chương trình giải trí được yêu thích nhất tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

2. Các vòng thi trong chương trình

"Giọng hát Việt nhí mùa 2" chia thành nhiều vòng thi khác nhau, gồm: vòng Giấu mặt, vòng Thử thách, vòng Bán kết và vòng Chung kết. Trong đó, vòng Giấu mặt là vòng thi đầu tiên, các thí sinh sẽ biểu diễn trước ban giám khảo mà không được để lộ danh tính. Vòng Thử thách là vòng thi khắc nghiệt nhất, các thí sinh sẽ phải vượt qua nhiều thử thách khó khăn để tiến vào vòng tiếp theo. Vòng Chung kết là vòng thi cuối cùng, các thí sinh sẽ thi đấu trực tiếp trên sân khấu để tranh tài và giành chiến thắng.

3. Các giám khảo và khách mời trong chương trình

"Giọng hát Việt nhí mùa 2" có sự tham gia của các giám khảo nổi tiếng như ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và ca sĩ Đông Nhi. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều khách mời danh tiếng như ca sĩ Đức Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Mỹ Linh, ca sĩ Thanh Lam…

4. Những thí sinh tiêu biểu trong chương trình

"Giọng hát Việt nhí mùa 2" đã cho chúng ta những giọng ca tài năng và tiềm năng của Việt Nam. Nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả như: Quang Nhật, bé Tường Vy, bé Nguyễn Minh Hằng hay bé Hồ Trọng Hiếu. Những thí sinh này đã chứng tỏ được tài năng và đam mê của mình trong âm nhạc.

发布于 2023-04-26 13:14:36
收藏
分享
0 条评论
26
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码