Gợi ý tiểu thuyết Đi tìm bầu trời xanh - Tựa mới Tìm kiếm bầu trời xanh

Đề xuất tiểu thuyết trinh thám hay

1. "Án mạng trong căn phòng" của Agatha Christie

"Án mạng trong căn phòng" là một trong những tiểu thuyết trinh thám kinh điển của Agatha Christie. Câu chuyện xoay quanh một vụ án mạng xảy ra trong căn phòng kín của một người đàn ông trẻ tuổi. Tất cả mọi người đều trông chờ vào sự thông minh của nhà văn trinh thám nổi tiếng Hercule Poirot để tìm ra sự thật đằng sau vụ án. Với cách viết tinh tế và câu chuyện ly kỳ, "Án mạng trong căn phòng" là một trong những tiểu thuyết trinh thám đáng đọc nhất.

2. "Người đàn bà trong khung cửa sổ" của A.J. Finn

"Người đàn bà trong khung cửa sổ" là một tiểu thuyết trinh thám tâm lý gây cấn của tác giả A.J. Finn. Câu chuyện kể về Anna Fox, một phụ nữ sống cô độc trong căn nhà của mình và bị mắc chứng loạn thần kinh. Một ngày nọ, cô chứng kiến một vụ án mạng xảy ra ở căn nhà bên cạnh và bắt đầu điều tra sự việc. Với những tình tiết bất ngờ và kịch tính, "Người đàn bà trong khung cửa sổ" là một tiểu thuyết trinh thám đáng đọc.

3. "Thủ phạm" của John Grisham

"Thủ phạm" là một tiểu thuyết trinh thám phá án tuyệt vời của John Grisham. Câu chuyện kể về một luật sư tên là Jake Brigance đang phải đối mặt với một vụ án giết người đầy rắc rối. Với những tình tiết phức tạp và sự dẫn dắt của Jake, người đọc sẽ được tham gia vào việc giải quyết vụ án và tìm ra kẻ thủ ác. "Thủ phạm" là một tiểu thuyết trinh thám phải đọc.

4. "Bóng ma của một tên sát nhân" của Gillian Flynn

"Bóng ma của một tên sát nhân" là một tiểu thuyết trinh thám tâm lý đầy kịch tính của Gillian Flynn. Câu chuyện kể về một phụ nữ tên là Camille Preaker, một nhà báo tìm hiểu về một vụ án mạng xảy ra ở thị trấn nhỏ của mình. Trong quá trình điều tra, Camille phải đối mặt với những bí mật của chính mình và tìm ra sự thật đằng sau vụ án. Với cách viết tinh tế và những tình tiết gây cấn, "Bóng ma của một tên sát nhân" là một tiểu thuyết trinh thám đáng đọc.

发布于 2023-04-26 13:14:52
收藏
分享
0 条评论
35
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码