Guangzhou thuộc tỉnh nào

1. Giới thiệu về thành phố Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu là một trong những thành phố lớn nhất và phát triển nhất của Trung Quốc. Đây là trung tâm của kinh tế và văn hóa ở đông nam Trung Quốc. Với dân số hơn 14 triệu người, Quảng Châu là thành phố đông dân nhất của Trung Quốc. Ngoài ra, Quảng Châu còn là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Thành phố cổ Quảng Châu, Chợ đêm Đông Hóa, Công viên Yuexiu, Chùa Thiên Hậu và nhiều địa điểm khác.

2. Vị trí địa lý của Quảng Châu

Quảng Châu là thành phố lớn nhất của tỉnh Quảng Đông, nằm ở phía nam Trung Quốc. Thành phố nằm bên bờ sông Châu Giang, cách biển Đông khoảng 120 km về phía đông. Từ Quảng Châu, các thành phố lớn khác của Trung Quốc như Thượng Hải, Bắc Kinh và Thâm Quyến đều nằm trong phạm vi khoảng 2 giờ bay.

3. Quảng Châu thuộc tỉnh nào?

Quảng Châu là thành phố lớn nhất của tỉnh Quảng Đông, một trong những tỉnh giàu có và phát triển nhất của Trung Quốc. Tỉnh Quảng Đông nằm ở phía nam Trung Quốc, giáp biên giới với Hong Kong và Ma Cao. Tỉnh Quảng Đông có nền kinh tế phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu. Đây cũng là một trong những khu vực du lịch phổ biến ở Trung Quốc, với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Thành phố cổ Côn Minh, Chùa Thiên Hậu, Đỉnh Núi Năm Hòa và nhiều địa điểm khác.

4. Những đặc sản nổi tiếng của Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu còn nổi tiếng với các món ăn đặc sản như: Bánh đúc bột gạo, Chè bào ngư, Thịt vịt quay, Mì hủ tiếu, Chả giò, Hẹ, Cá đuối, Hải sản tươi sống và nhiều món ăn khác. Nếu bạn đến Quảng Châu, đừng quên thưởng thức những món ăn này để trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc của Trung Quốc.

发布于 2023-04-26 13:15:00
收藏
分享
0 条评论
32
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码