Gửi tin nhắn trên điện thoại iPhone

1. Giới thiệu về việc gửi tin nhắn trên điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại iPhone của Apple, thì việc gửi tin nhắn không chỉ đơn thuần là gửi tin nhắn văn bản nữa. iPhone còn cho phép bạn gửi tin nhắn có hình ảnh, âm thanh, video và cả biểu tượng cảm xúc. Với những tính năng này, việc gửi tin nhắn sẽ trở nên đa dạng và thú vị hơn bao giờ hết.

2. Cách gửi tin nhắn văn bản trên điện thoại iPhone

Để gửi tin nhắn văn bản trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:- Bước 1: Mở ứng dụng "Tin nhắn".- Bước 2: Bấm vào nút "Soạn tin nhắn".- Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô "Nhập tin nhắn".- Bước 4: Bấm vào nút "Gửi".Để gửi tin nhắn đến nhiều người cùng một lúc, bạn chỉ cần bấm vào nút "Thêm liên hệ" và chọn danh sách liên hệ mà bạn muốn gửi tin nhắn.

3. Cách gửi tin nhắn có hình ảnh, âm thanh và video trên điện thoại iPhone

Để gửi tin nhắn có hình ảnh, âm thanh và video trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:- Bước 1: Mở ứng dụng "Tin nhắn".- Bước 2: Bấm vào nút "Soạn tin nhắn".- Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô "Nhập tin nhắn".- Bước 4: Bấm vào biểu tượng "Máy ảnh" để chọn hình ảnh hoặc video mà bạn muốn gửi.- Bước 5: Bấm vào biểu tượng "Micro" để ghi âm và gửi âm thanh.- Bước 6: Bấm vào nút "Gửi".

4. Cách sử dụng biểu tượng cảm xúc trên điện thoại iPhone

iPhone cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc đa dạng và phong phú. Để sử dụng biểu tượng cảm xúc trên iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:- Bước 1: Mở ứng dụng "Tin nhắn".- Bước 2: Bấm vào nút "Soạn tin nhắn".- Bước 3: Nhập nội dung tin nhắn vào ô "Nhập tin nhắn".- Bước 4: Bấm vào biểu tượng "Mặt cười" để mở bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc.- Bước 5: Chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng.- Bước 6: Bấm vào nút "Gửi".Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc sẽ giúp bạn thể hiện tốt hơn cảm xúc của mình trong tin nhắn của mình. 发布于 2023-04-26 13:15:06
收藏
分享
0 条评论
52
目录

    0 条评论

    请文明发言哦~

    忘记密码?

    图形验证码